03/10/2017  |  1368
Đầu tư nước ngoài là một khu vực ngày càng phát triển và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại trong những năm trước mắt.
Tuy nhiên thực tế cho thấy đây cũng là khu vực phức tạp về mặt luật pháp nhất mà nếu không cẩn thận rất dễ dẫn tới bị phạt với mức phí cực kỳ cao. Đó là lý do tại sao tư vấn luật cho lĩnh vực này trở nên vô vùng cần thiết.
1 tu van luat dau tu nuoc ngoai uy tin1
Đầu tư nước ngoài ngày một tăng cao
 
1. Dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín bao gồm các hoạt động
- Hỗ trợ nghiên cứu đánh giá thị trường, tìmkiếm thông tin đốitác đánh giá các lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ và chínhquyềncácđịa phương.
- Tư vấn và tìm địa điểm đầu tư trong và ngoàicác khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giớithiệucác ưu đãi đầu tư của từng địa phương theo yêu cầucủakháchhàng.
- Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.
- Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.
- Xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư và Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và các nước khác (bao gồm: hồ sơ thành lập doanh nghiệp (văn bản đề nghị cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, điều lệ, hợp đồng liên doanh và các giấy tờ tài liệu khác về doanh nghiệp), hồ sơ dự án đầu tư (lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện đầu tư theo quy định của pháp luật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính,…)
- Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.
- Cử đại diện gặp mặt trao đổi với đối tác của nhà đầu tư nước ngoài trong việc lập dự án, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn chuyển nhượng dự án.
1 tu van luat dau tu nuoc ngoai uy tin2 Copy
Tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín là rất cần thiết
 
2. Quy trình triển khai thực hiện Dịch vụ tư vấn luật dầu tư nước ngoài uy tín
- Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.
- Nhận giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp, hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
- Đăng ký khắc con Dấu và đăng ký mã số thuế (trường hợp dự án đầu tư gắn với việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).
Nhìn chung, nếu là đơn vị đầu tư nước ngoài chưa có kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam thì tốt hơn hết là vẫn nên tin tưởng vào các đơn vị tư vấn luật.

Công ty tư vấn luật Lawdike là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan mà bạn còn băn khăn hoặc gặp khó khăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0905 652 989 để được trợ giúp kị thời.
Trân trọng!
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây