Tư vấn luật dân sự, hôn nhân, gia đình

Tư vấn luật dân sự, hôn nhân, gia đình

Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự  hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật dân sự uy tín tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Giap Law & Cộng sự và họ đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
 
tu van luat dan su

Trong phạm vi bài viết này Giap Law & Cộng sự sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng hợp liên quan đến dịch vụ tư vấn luật dân sự tổng quan như sau:

1. Tư vấn pháp luật về thừa kế
- Tư vấn thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật
- Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ, quan hệ thừa kế giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế;
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát các văn bản liên quan đến thừa kế như: tư vấn soạn thảo di chúc, tư vấn lập văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế và các văn bản khác;
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan

2. Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực đất đai
- Tư vấn quy định pháp luật đất đai về hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất và tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất;
- Tư vấn quy định pháp luật đất đai về trình tự và thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
- Tư vấn Hợp đồng chuyển nhượng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất, Hợp đồng mua bán nhà ở…

3. Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình
- Tư vấn pháp luật về trình tự thủ tục kết hôn, ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương)
- Tư vấn về chế độ tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng và chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn;
- Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

4. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch dân sự
- Tư vấn về các loại giao dịch, hợp đồng dân sự bao gồm cả soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các giao dịch dân sự; hợp đồng: hợp đồng mua bán, hợp đồng tặng cho, hợp đồng vay mượn tài sản, hợp đồng - thuê, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm; hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền;
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến nghĩa vụ dân sự như: Giao dịch về cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…

5. Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài:
Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài là quan hệ dân sự có ít nhất một trong các bên tham gia là cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc là các quan hệ dân sự giữa các bên tham gia là công dân, tổ chức Việt Nam nhưng căn cứ để xác lập, thay đổi, chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài, phát sinh tại nước ngoài hoặc tài sản liên quan đến quan hệ đó ở nước ngoài.
Hiện nay những quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài khá đa dạng và phát sinh nhiều vấn đề tranh chấp. Khi giao dịch dân sự với người nước ngoài cần lưu ý đến các vấn đề về tài sản giao dịch, phương thức thanh toán, và các hậu quả pháp lý phát sinh đối với các giao dịch.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Ngoài tư vấn luật dân sự, Giap Law & Cộng sự còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn luật đầu tư nước ngoài, tư vấn giấy phép con, tư vấn đăng ký doanh nghiệp, tư vấn mua bán sát nhập doanh nghiệp, tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản. Khi bạn đọc có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với Giap Law & Cộng sự để cảm nhận
 
Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự
 

CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tòa nhà VIELAW, Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Phone: 0243.568.3898/ Fax: 0243.568.389
Hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Websitewww.vlaw.vn

chia tai san khi chua ly hon

Quy định chia tài sản chung của vợ chồng khi hôn nhân đang tồn tại

  •   26/01/2018
Khoản 1, Điều 29, Luật Hôn nhân và gia đình hiện hành quy định: Khi hôn nhân tồn tại, trong trường hợp vợ chồng đầu tư kinh doanh riêng, thực hiện nghĩa vụ dân sự riêng hoặc có lý do chính đáng khác thì vợ chồng có thể thỏa thuận chia tài sản chung; việc chia tài sản chung phải lập thành văn bản; nếu không thỏa thuận được thì có quyền yêu cầu tòa án giải quyết.
Quy định nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

Quy định nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

  •   24/01/2018
Điều 56 Luật Hôn nhân gia đình quy định nghĩa vụ cấp dưỡng của cha, mẹ đối với con khi ly hôn “Khi ly hôn, cha hoặc mẹ không trực tiếp nuôi con chưa thành niên hoặc con đã thành niên bị tàn tật, mất năng lực hành vi dân sự, không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con”.
Quy định mới về chế độ tài sản chung của vợ chồng

Quy định mới về chế độ tài sản chung của vợ chồng

  •   22/01/2018
Tài sản chung của vợ chồng phải đăng ký theo Luật Hôn nhân và gia đình, bao gồm quyền sử dụng đất, những tài sản khác mà pháp luật quy định.
Tài sản chung của vợ chồng sau khi kết hôn

Tài sản chung của vợ chồng sau khi kết hôn

  •   19/01/2018
Điều 27 Luật hôn nhân và gia đình (HNGĐ) quy định, tài sản chung của vợ chồng gồm tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh và những thu nhập hợp pháp khác của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; tài sản mà vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung và những tài sản khác mà vợ chồng thoả thuận là tài sản chung.
dang ky doanh nghiep 1

Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến: nên hay không nên?

  •   30/09/2017
Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp trực tiếp ra đời. Sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trực tuyến, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình làm thủ tục.
dich vu tu van luat 3

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại

  •   28/09/2017
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều công ty luật đã đưa ra những dịch vụ tư vấn luật mới qua điện thoại, mail, clip... nhưng nổi bật nhất chính là dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại.
Thủ tục phá sản - Giap Law & Cộng sự cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục phá sản Doanh nghiệp

Thủ tục phá sản - Giap Law & Cộng sự cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục phá sản Doanh nghiệp

  •   18/01/2017
Trong kinh doanh, khi Doanh nghiệp không may lâm vào tình trạng bắt buộc phải Phá sản và để hỗ trợ Doanh nghiệp các vấn đề cần biết và tư vấn thủ tục Phá sản Doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chi phí thấp nhất, Giap Law & Cộng sự sẽ sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến quy định của Luật Phá sản, soạn thảo các đơn thư và đại diện theo uỷ quyền cho doanh nghiệp để thực hiện thủ tục yêu cầu Toà án có thẩm quyền để tuyên bố phá sản cho Doanh nghiệp.
Thủ tục phá sản - tuyên bố phá sản Doanh nghiệp tại Tòa án

Thủ tục phá sản - tuyên bố phá sản Doanh nghiệp tại Tòa án

  •   18/01/2017
Giap Law & Cộng sự - tổ chức tư vấn Doanh Nghiệp chuyên nghiệp, uy tín xin hướng dẫn quý Khách hàng là các Doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế thủ tục tuyên bố phá sản Doanh nghiệp như sau:
1

Dịch vụ tư vấn giải thể Doanh nghiệp

  •   18/01/2017
Theo quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng tại cơ quan nhà nước, khi tiến hành thủ tục giải thể Doanh nghiệp, Giap Law & Cộng sự sẽ thực hiện các nội dung công việc theo trình tự như sau:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây