Tư vấn doanh nghiệp, giấy phép con

Tư vấn doanh nghiệp, giấy phép con

Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp uy tín tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Giap Law & Cộng sự và họ đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Trong phạm vi bài viết này Giap Law & Cộng sự sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng hợp liên quan đến dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh tổng quan như sau:

A.  Phương thức tư vấn:

- Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng.
- Tư vấn qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 0905 652 989 - 0984 023 417 (Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi 0905 652 989 - 0984 023 417 sau khi kết nối luật sư sẽ giải đáp các thắc mắc pháp lý về Doanh nghiệp mà quý khách hàng quan tâm).
- Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư giaplaw@gmail.com
 
B.  Nội dung tư vấn: 
1.  Tư vấn trước thành lập doanh nghiệp
Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự tư vấn cho khách hàng lựa chọn các vấn đề sau:
- Lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty cổ phần, Công ty Trách nhiệm hữu hạn, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân,…) và các quy định của pháp luật đối với từng loại hình doanh nghiệp.
- Về tên doanh nghiệp (Lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp).
- Ngành nghề kinh doanh (phù hợp với quy định của pháp luật).
- Tư vấn về thành viên/cổ đông sáng lập (phù hợp với quy định của pháp luật).
- Vốn điều lệ/vốn pháp định (phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp).
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Mô hình và Cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động và điều hành, mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông, tỷ lệ và phương thức góp vốn, các nội dung khác có liên quan).
 
Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn và hoàn thịên Biên bản về việc họp các sáng lập viên trước khi thành lập doanh nghiệp, Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp, Soạn thảo danh sách thành viên/danh sách cổ đông, Giấy ủy quyền thành lập doanh nghiệp, Các giấy tờ khác có liên quan.
 
 2.  Thực hiện các công việc theo uỷ quyền
Chúng tôi thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu. Nội dung công việc thực hiện cụ thể: 
- Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh.
- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp.
- Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Nhân viên Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự sẽ cùng chủ doanh nghiệp có mặt tại Phòng ĐKKD để thực hiện công việc trên).
- Tiến hành thủ tục nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp tại Cơ quan có thẩm quyền.
- Nhận Giấy chứng nhận mẫu dấu và Dấu công ty (Nhân viên Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự sẽ cùng chủ doanh nghiệp có mặt tại Phòng ĐKKD để thực hiện công việc trên).
- Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.
 
3.  Tư vấn sau Thành lập:
Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự sẽ Hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề:
- Tư vấn khởi nghiệp (Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất…).
- Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email).
 
Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông….
Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau thành lập doanh nghiệp.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Ngoài tư vấn luật dân sự, Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn luật đầu tư nước ngoài, tư vấn giấy phép con, tư vấn luật dân sự, tư vấn mua bán sát nhập doanh nghiệp, tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản. Khi bạn đọc có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với Giap Law & Cộng sự để cảm nhận

Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự
 

CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tòa nhà VIELAW, Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Phone: 0243.568.3898/ Fax: 0243.568.389
Hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Websitewww.vlaw.vn

 

 

ke toan doanh nghiep

Doanh nghiệp có bắt buộc phải có Kế toán trưởng hay không?

  •   11/09/2019
Kế toán trưởng giữ một vai trò quan trọng đặc biệt trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, giúp tổ chức, kiểm tra công tác kế toán ở đơn vị do mình phụ trách. Vậy, có phải doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải có kế toán trưởng hay không? Để hiểu thêm về vấn đề này, Vlaw.vn mời quý thành viên theo dõi bài viết dưới đây
Miễn thuế TNDN trong 2 năm đối với một số DN nhỏ, siêu nhỏ

Miễn thuế TNDN trong 2 năm đối với một số DN nhỏ, siêu nhỏ

  •   26/07/2019
Đây là nội dung đáng chú ý được đề cập tại Dự thảo Nghị quyết về một số chính sách thuế TNDN nhằm hỗ trợ, phát triển DN nhỏ và siêu nhỏ đang được Bộ Tài chính dự thảo và lấy ý kiến đóng góp.
Các ngành nghề cần tư vấn xin giấy phép con

Các ngành nghề cần tư vấn xin giấy phép con

  •   26/06/2018
Tất cả mọi doanh nghiệp muốn hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện của mình đều cần thiết phải có giấy phép con. Vậy những ngành nghề nào cần tư vấn xin giấy phép con, cùng bắt tay vào tìm hiểu ngay thôi!
tu van giay phep con

Công ty tư vấn giấy phép con uy tín – chất lượng

  •   14/06/2018
Tư vấn giấy phép con hay còn được gọi là Tư vấn giấy phép kinh doanh là một trong những ngành dịch vụ khá phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Việc tư vấn giấy phép con giúp các cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc được nhà nước công nhận là hợp pháp và được cấp quyền kinh doanh, giấy phép, giấy chứng nhận, xác nhận…

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây