10/09/2018  |  1048

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty TNHH Giap Law và cộng sự đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp bạn lợi ích tốt nhất. Với sự đồng hành của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến pháp luật nhanh chóng, chính xác, đơn giản. Có nhiều khách hàng tại Hà Nội, sau khi hợp tác với một số Công ty luật đều cảm thấy chưa hài lòng, họ đã tìm đến Giap Law để hợp tác và chính họ cũng đã công nhận rằng: Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của Giap Law  là uy tín nhất trong số các công ty luật mà họ từng làm việc.

 

Tại sao cần dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín?

Doanh nghiệp là một chỉnh thể toàn vẹn, có hoạt động độc lập về một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, sẽ có nhiều hoạt động liên quan đến pháp luật. Nếu không có sự am hiểu sâu sắc về luật, không tạo cơ sở hành lang vững chắc về pháp luật, doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng vướng phải vòng lao lý.
Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp hiện nay đều có riêng cho mình luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật. Hoặc, có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp từ các công ty luật uy tín.

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

+ Tư vấn, chuẩn bị các thủ tục thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chuẩn bị các thủ tục để thành lập doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và liệu bạn đã nắm vững thủ tục gồm những gì? Do đó, để chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng nhất, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp.
+ Soạn thảo các quy định, điều khoản liên quan đến doanh nghiệp
Những quy định, khung pháp lý, điều lệ hoạt động của doanh nghiệp sẽ được các luật sư soạn thảo đầy đủ, chặt chẽ nhất.
+ Chuẩn bị các hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế/ dân sự với các đối tác
Một hợp đồng lao động hoặc hợp đồng kinh tế có đầy đủ các điều khoản ràng buộc về trách nhiệm, nghĩa vụ liên quan sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Không ai khác, chỉ có luật sư tư vấn luật doanh nghiệp mới giúp bạn làm được điều đó.
 
dich vu tu van luat doanh nghiep uy tin 1

+ Giải quyết các vấn đề liên quan đến kiện tụng/ tranh chấp của doanh nghiệp
Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp bạn sẽ gặp các vấn đề liên quan đến tranh chấp, kiện tụng. Ví dụ, với các doanh nghiệp sản xuất đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn, sẽ có những phản ánh từ người tiêu dùng về sản phẩm có vấn đề, sản phẩm bị lỗi, xuất hiện vật thể lạ…
Theo đó, doanh nghiệp bạn nếu không nhanh chóng xử lý thông tin này, rất dễ dẫn đến trường hợp khách hàng nghi ngờ chất lượng sản phẩm, hoặc tệ hại hơn là bị kiện. Điều này không tốt chút nào cho việc kinh doanh của bạn. Lúc này, bạn cần nhất là tư vấn từ luật sư.
Luật sư sẽ giúp bạn giải quyết nhanh, gọn, thỏa đáng vấn đề mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí, không cần tốn thời gian, công sức và quan trọng hơn, không làm mất uy tín doanh nghiệp.
+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật
Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp cực kỳ am hiểu các điều khoản luật doanh nghiệp, họ chính là cộng sự tốt nhất, tin cậy nhất giúp bạn có được những lợi ích tối đa. Khi có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn, họ đều sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín của công ty TNHH Giap Law và cộng sự

Công ty TNHH Giap Law và cộng sự là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp.
 
dich vu tu van luat doanh nghiep uy tin 2

Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực luật doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo tạo hành lang vững chắc về pháp lý, giúp doanh nghiệp bạn tự tin hoạt động.
Công ty TNHH Giap Law và cộng sự cam kết:
+ Cung cấp dịch vụ tư vấn luật chất lượng, chuyên nghiệp
+ Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ
+ Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ luật doanh nghiệp trực tuyến 24/24
Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417 để đăng ký dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường phát triển.

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây