Tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn pháp luật thường xuyên


Công ty VIELAW cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, dự án đầu tư, đất đai.
Với đội ngũ luật sư, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và lý luận chuyên môn cao VIELAW sẽ giúp Quý Khách hàng xây dựng hành lang pháp lý an toàn, đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp kinh doanh của Quý Khách hàng.
Căn cứ nhu cầu được tư vấn pháp lý thường xuyên của Quý Khách hàng, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng Bản Đề xuất dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.
Quý Khách hàng sẽ thấy dưới đây chi tiết những dịch vụ tư vấn pháp lý mà luật sư có thể cung cấp cho Quý Khách hàng hàng tháng với mức phí tư vấn và phương thức tư vấn cụ thể như sau:

 1. PHẠM VI TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN
  1. Tư vấn pháp luật chung, thường xuyên cập nhật, cung cấp các văn bản mới nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp về các lĩnh vực liên quan đến nhưng không giới hạn về luật dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, bảo hiểm… phát sinh trong hoạt động kinh doanh hàng ngày;
  2. Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng. Tư vấn luật doanh nghiệp về Điều lệ, Nội quy, Quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức nội bộ nhằm phù hợp với quy định của pháp luật;
  3. Tư vấn, rà soát hợp đồng, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác;
  4. Tư vấn, đề xuất hiệu chỉnh, khuyến nghị đối với các thỏa thuận, hợp đồng mà doanh nghiệp sẽ ký kết nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng;
  5. Soạn thảo hợp đồng thương mại, thỏa thuận hợp tác cho Khách hàng với đối tác, khi Khách hàng yêu cầu trong từng trường hợp cụ thể;
  6. Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ, tư vấn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sản phẩm của công ty;
  7. Tư vấn pháp luật lao động: Xây dựng Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Hợp đồng lao động áp dụng chung trong toàn công ty. Tư vấn các vấn đề phát sinh giữa Doanh nghiệp và Người lao động trong công ty;
  8. Tư vấn về các đường lối, chính sách, thủ tục giải quyết liên quan đến các vụ việc khiếu nại, tranh chấp hợp đồng giữa khách hàng và đối tác;
  9. Soạn thảo văn bản các loại, theo yêu cầu của khách hàng trong từng trường hợp cụ thể (công văn, quyết định và các loại văn bản khác) khi khách hàng yêu cầu;
  10. Cung cấp các mẫu văn bản, biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước;
  11. Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi được yêu cầu.
 2. PHƯƠNG THỨC TƯ VẤN
Khi phát sinh bất kỳ yêu cầu nào thuộc phạm vi tư vấn pháp luật thường xuyên được liệt kê tại Mục I của bản chào này, đại diện của Khách hàng gửi yêu cầu sang VIELAW bằng thư điện tử (email), công văn hoặc điện thoại.
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VIELAW sẽ gửi thư tư vấn pháp lý qua email, điện thoại cho khách hàng. Đối với những trường hợp cần tư vấn trực tiếp, khách hàng đề xuất số giờ tư vấn và VIELAW sẽ xác nhận số giờ tư vấn cho yêu cầu tư vấn đó, sẽ triển khai và gửi kết quả tư vấn cho khách hàng trong thời hạn cam kết.
Định kỳ hàng tháng, vào ngày cuối cùng của tháng, VIELAW sẽ lập một báo cáo tổng hợp tất cả các yêu cầu của khách hàng mà VIELAW đã xử lý trong tháng, gửi cho khách hàng.
 1. PHÍ TƯ VẤN ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG
Phí tư vấn được tính định kỳ theo tháng với mức phí thỏa thuận.
Phí tư vấn hàng tháng sẽ được khách hàng thanh toán cho VIELAW trong vòng 05 ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.
 1. PHÍ TƯ VẤN BỔ SUNG

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ pháp lý ngoài phạm vi tư vấn pháp luật thường xuyên được nêu tại Mục I của thư chào này, khách hàng và VIELAW sẽ cùng thống nhất yêu cầu tư vấn của khách hàng và mức phí tư vấn cần thiết để VIELAW thực hiện. Hai bên sẽ ký một Hợp đồng tư vấn pháp luật độc lập để thực hiện yêu cầu phát sinh của khách hàng trong trường hợp này.
         Trên đây là đề xuất dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng của VIELAW dành cho khách hàng. VIELAW mong sớm nhận được sự phúc đáp của Quý Khách hàng đối với đề xuất dịch vụ này.
Trân trọng!                                                                                      
 

Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự
 

CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tòa nhà VIELAW, Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Phone: 0243.568.3898/ Fax: 0243.568.389
Hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Websitewww.vlaw.vn

 

tai san chung

Bán đất có chung quyền sử dụng với nhiều người thì giải quyết thế nào?

 •   08/07/2019
Xin chào, tôi có sử dụng chung quyền sử dụng đất với 5 người nữa, 5 thành viên thống nhất bán, còn 1 thành viên không nhất trí thì xử lý thế nào ạ? Xin tư vấn giúp tôi.
Thời điểm triển khai thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ từ 1/8/2019. Ảnh: Internet

Thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 từ 1/8

 •   19/06/2019
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị số 15/CT-TTg về việc kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019.
Dự án đầu tư bị thu hồi Giấy chứng nhận trong trường hợp nào?

Dự án đầu tư bị thu hồi Giấy chứng nhận trong trường hợp nào?

 •   31/05/2019
Dự án đầu tư của doanh nghiệp cũng có thể bị chấm dứt hoạt động và bị Nhà nước thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong 6 trường hợp sau đây:
Doanh nghiệp có bắt buộc phải có Kế toán trưởng hay không?

Doanh nghiệp có bắt buộc phải có Kế toán trưởng hay không?

 •   29/05/2019
Kế toán trưởng giữ một vai trò quan trọng đặc biệt trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, giúp tổ chức, kiểm tra công tác kế toán ở đơn vị do mình phụ trách. Vậy, có phải doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải có kế toán trưởng hay không?
Người lao động tự nguyện không đóng bảo hiểm?

Người lao động tự nguyện không đóng bảo hiểm?

 •   12/04/2019
Công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động được hơn 01 năm, đến nay đã có khoảng 10 nhân viên, nhưng do điều kiện kinh doanh không thuận lợi, nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn về tài chính của công ty và không thể chi trả một mức lương cao cùng bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Để tránh vướng mắc về mặt phát lý, chúng tôi yêu cầu các nhân viên của mình ký cam kết tự nguyện không đóng bảo hiểm xã hội. Vậy chúng tôi làm như thế là đúng hay sai?Rất mong Luật sư giải đáp cho chúng tôi!
nancy meyers boardroom?wid=1066

Doanh nghiệp đối phó với cạnh tranh không lành mạnh

 •   12/04/2019
Trong kinh doanh, cạnh tranh là một động lực giúp các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, cũng là yếu tố giúp các nhà kinh doanh tìm ra phương pháp thu hút khách hàng, tạo ra nhiều sản phẩm rẻ hơn, chất lượng hơn để nâng mức doanh số bán hàng. Từ đó, người mua hàng cũng được lợi hơn. Tuy nhiên, vì lợi ích mà nhiều nhà kinh doanh đã bất chấp, sử dụng các phương thức kinh doanh không hợp lí, một trong số đó là cạnh tranh không lành mạnh.
Dịch vụ tư vấn luật ở đâu tốt nhất

Dịch vụ tư vấn luật ở đâu tốt nhất

 •   29/11/2017
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho bạn lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn luật, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ tư vấn luật của chúng tôi.
Dịch vụ tư vấn luật uy tín - nơi khách hàng gửi niềm tin

Dịch vụ tư vấn luật uy tín - nơi khách hàng gửi niềm tin

 •   22/11/2017
Dịch vụ tư vấn luật hiện nay rất được phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi gặp phải các vấn đề pháp lý. Hãy đến với chúng tôi – đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật về nhiều lĩnh vực với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chi phí dịch vụ hợp lý.
7 dich vu tu van luat2

Vai trò của dịch vụ tư vấn luật đối với doanh nghiệp

 •   16/10/2017
Dịch vụ tư vấn luật ra đời tại Việt nam cuối những năm 1999, ban đầu là những đơn vị tư vấn luật do các đơn vị nước ngoài thành lập và thực hiện các tư vấn cho các nhà nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
dang ky doanh nghiep 1

Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến: nên hay không nên?

 •   30/09/2017
Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp trực tiếp ra đời. Sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trực tuyến, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình làm thủ tục.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây