27/08/2018  |  2000

Tư vấn luật lĩnh vực bất động sản có thể đảm bảo quyền lợi của bạn, tránh những tranh chấp liên quan không đáng có. Luật về bất động sản có nhiều điều lệ, cần vận dụng linh hoạt vào từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là những lý do bạn nhất định phải chọn dịch vụ tư vấn luật bất động sản.

Tư vấn luật lĩnh vực bất động sản bảo vệ quyền lợi cho bạn

Giá trị bất động sản khá lớn. Chính bởi giá trị của nó mà ngày càng có nhiều tranh chấp liên quan đến đất đai, lô đất, đầu tư…Nguyên nhân khiến khách hàng, doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiện tụng, tranh chấp,…chính là không hiểu biết hết về quyền lợi của bản thân để chuẩn bị những giấy tờ đủ để chứng minh quyền sở hữu của mình.

Dựa vào sự nhẹ dạ, cả tin của nhiều người không hiểu rõ về luật mà nhiều kẻ đã thực hiện giấy tờ chưa hoàn chỉnh. Để đến khi bạn phải bỏ tiền ra đầu tư, mua lại nhưng thực chất, quyền sở hữu lại không phải của bạn.

Bạn cần thực sự cẩn trọng trong các thủ tục pháp luật liên quan. Bởi, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến bạn trắng tay. Thế nên, khi thực hiện bất cứ giao dịch nào liên quan đến bất động sản, bạn cũng nên nhờ đến dịch vụ tư vấn luật lĩnh vực bất động sản.

Qua đó, bạn sẽ được chuẩn bị giấy tờ, các thủ tục liên quan đến bất động sản, đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn mà không một ai có thể chiếm lĩnh.
 
tai sao can tu van luat bat dong san 1

Giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của bản thân

Trong điều luật liên quan đến bất động sản, có quá nhiều quy định, điều khoản. Nếu bạn không hiểu biết hết sẽ bỏ qua những lợi ích của mình. Thế nên, hãy nhờ các luật sư hiểu rõ về luật tư vấn giúp bạn.

Khi đã hiểu rõ trách nhiên của bản thân, quyền lợi của bản thân, bạn sẽ dễ dàng biết được mình cần phải làm gì, các bước thực hiện như thế nào.

Đưa ra lời khuyên thích hợp cho bạn để tránh phiền phức về sau

Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực nhạy cảm, rất dễ động chạm đến tranh chấp đất đai, tài sản. Thế nên, khi đã thực hiện các thủ tục, bạn nhất định phải làm thật chi tiết, cặn kẽ, dựa trên điều luật hiện hành.

Khi doanh nghiệp liên quan đến kiện tụng sẽ khiến cho khách hàng mất niềm tin, có sự cân nhắc, không còn tin tưởng tuyệt đối vào bạn. Thế nên, tốt nhất là hãy tránh khỏi những phiền phức về pháp luật.

Các luật sư có kinh nghiệm trong việc thực hiện điều luật đất đai, bất động sản sẽ đưa ra những lời khuyên xác đáng nhất cho khách hàng. Chỉ có những người trong nghề mới liên tục cập nhật các điều luật, nghị định bổ sung liên quan để kịp thời đáp ứng yêu cầu của pháp luật.

Liệu rằng bạn có sẵn sàng bỏ ra chi phí nhỏ để nhận được sự ổn định, chặt chẽ, không có tranh chấp, kiện tụng về sau này không? Mức chi phí quá nhỏ so với lợi ích bạn được hưởng về lâu dài.
 
tai sao can tu van luat bat dong san 2

Thực hiện giấy tờ liên quan đúng pháp luật

Một trong những khó khăn của khách hàng/ doanh nghiệp là không biết phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan nào trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, dẫn đến việc thiếu sót giấy tờ, chứng nhận liên quan. Hoặc, khi thực hiện giấy cam kết, chuyển nhượng chưa đúng, chưa đủ dẫn đến việc giấy tờ không có hiệu lực.

Thế nên, nếu đã liên quan đến vấn đề đất đai, nhà đất, lô đất… bạn nên nhờ đến dịch vụ tư vấn luật lĩnh vực bất động sản để không bị thiệt thòi, làm đúng luật, tránh mất trắng số vốn lớn.
Trong số các công ty luật tại Hà Nội hiện nay, Công ty luật TNHH GIAP LAW & cộng sự là địa chỉ tin cậy giúp bạn thực hiện các giấy tờ liên quan đến pháp luật.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vụ thể và chi tiết nhất. Hotline của công ty: 0905 652 989 - 0984 023 417, các luật sư giỏi của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn luật lĩnh vực bất động sản.

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây