Tư vấn luật về dự án bất động sản

Tư vấn luật về dự án bất động sản

Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về lĩnh vực bất động sản uy tín tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Giap Law & Cộng sự và họ đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đề dự án bất động sản bao gồm tư vấn Dự án và chuyển nhượng, điều chỉnh Dự án đầu tư, chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê để thực hiện Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn điều chỉnh mục đích sử dụng đất, điều chỉnh thời hạn sử dụng đất, tư vấn điều chỉnh đơn giá thuê đất cho Doanh nghiệp thuê đất của Nhà nước để thực hiện Dự án đầu tư, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.
 

tu van luat du an bat dong san 3


Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều với những quy mô đầu tư FDI lớn nhỏ khác nhau, Giap Law đã làm hài lòng hầu hết các chủ đầu tư nước ngoài đổ vốn FDI vào Việt Nam về dịch vụ tư vấn luật dự án bất động sản và chúng tôi đã trở thành người đồng hành sát cánh cùng họ trong những thủ tục pháp lý khi đầu tư tại Việt Nam.
 
Khi đất nước ngày càng phát triển và hội nhập thì ngồn vốn FDI đổ về Việt Nam ngày càng nhiều và mạnh, do vậy các dự án bất động sản khu công nghiệp cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ các chủ đầu tư nước ngoài cũng như để nguồn vốn FDI vào Việt Nam được phát huy hiệu quả nhanh chóng Giap Law đã và đang hỗ trợ rất đắc lực cho các đối tác của mình.
 

tu van luat du an bat dong san 2


Trong phạm vi bài viết này Giap Law & Cộng sự  sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng hợp liên quan đến dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản.

Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn và luật sư trong nhóm tư vấn luật dự án Bất động sản của Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự , chúng tôi có khả năng cung cấp các ý kiến tư vấn cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài và hoàn thiện các dự án bất động sản mang tính sáng tạo trên tất cả các vùng, miền của Việt Nam.
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật về dự án bất động sản cho các khách hàng như sau:

- Tư vấn cho các Nhà phát triển bất động sản về các dự án nhà ở, khu thương mại và công nghiệp tại Việt Nam;
- Soạn thảo các loại tài liệu tạo phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và quyền thuê;
- Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất;
- Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;    
- Tư vấn thành lập và hoạt động của công ty môi giới bất động sản;
- Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản;
- Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tài Việt Nam;
- Thương thảo và giao thiệp với các cơ quan chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản;
- Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để định vụ và xác định số lượng các rủi ro thương mại gắn với các giai dịch bất động sản;
- Tư vấn và soạn thảo giấy tờ tài liệu giao dịch bảo đảm bất động sản bao gồm cầm cố, giấy nợ và các loại công cụ vay nợ khác.     
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
 

tu van luat du an bat dong san 1


Ngoài tư vấn luật về dự án bất động sản, lĩnh vực đất đai, Giap Law & Cộng sự còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn luật đầu tư nước ngoàitư vấn giấy phép contư vấn đăng ký doanh nghiệptư vấn mua bán sát nhập doanh nghiệp. Khi bạn đọc có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với Giap Law & Cộng sự để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự 
 
CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ
Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Tell: 043.568.3898Fax: 043.568.3898 
Hotline: 090.565.29890984.023.417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Website: www.vlaw.vn

Đất nông nghiệp chuyển đổi thành đất dự án được tối đa bao nhiêu năm

Đất nông nghiệp chuyển đổi thành đất dự án được tối đa bao nhiêu năm  

  •   19/02/2018
​​​​​​​Hiện nay vấn đề về việc chuyển đổi đất dự án được tối đa bao lâu là vấn đề được nhiều doanh ngiệp quan tâm. Để các bạn có thể nắm rõ về vấn đề này trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn luật về lĩnh vực đất đai và một số điều kiện, thời gian thực hiện dự án đối với đất nông nghiệp.
Khung giá chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án từng vùng miền khác nhau như thế nào

Khung giá chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án từng vùng miền khác nhau như thế nào?

  •   06/02/2018
Dịch vụ tư vấn về lĩnh vực đất đai sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về vấn đề khung giá chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án của từng vùng miền.
6  Dau la can cu de quy dinh muc den bu dat nong nghiep hanh dat du an

Đâu là căn cứ để quy định mức đền bù đất nông nghiệp thành đất dự án?

  •   16/01/2018
Việc giải tỏa các khu dân cư, nhà ở, chuyển các khu đất nông nghiệp thành đất dự án, phi nông nghiệp đang là vấn đề khá được quan tâm ở trong nước trong thời gian gần đây.
Thoi gian de chuyen doi dat nong nghiep thanh dat du an het bao lau 2

Thời gian để thực hiện chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án hết bao nhiêu lâu?

  •   14/01/2018
Trong vấn đề chuyển đổi đất đai hiện nay, thời gian để chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án đang rất được quan tâm. Vậy trong luật quy định thời hạn là bao nhiêu lâu? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên, tư vấn về lĩnh vực đất đaiđược trình bày dưới đây.
Đất dự án có thể chuyển đổi thành đất sở hữu vĩnh viễn được hay không?

Đất dự án có thể chuyển đổi thành đất sở hữu vĩnh viễn được hay không?

  •   11/01/2018
Điều 57 tại Luật Đất đai năm 2013 có quy định rõ các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Công ty nước ngoài xin đất thực hiện dự án dễ hay khó

  •   08/01/2018
Hiện nay nhu cầu về đất xây dựng khu công nghiệp ngày càng tăng lên. Các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam còn lúng túng trong việc xin đất thực hiện dự án.
Muốn chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án cần những điều kiện và thủ tục gì?

Muốn chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất dự án cần những điều kiện và thủ tục gì?

  •   02/01/2018
Việc chuyển đất nông nghiệp sang đất dự án thuộc trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Vốn đầu tư nước ngoài cần chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án sẽ gặp những khó khăn gì 1

Vốn đầu tư nước ngoài cần chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án sẽ gặp những khó khăn gì?

  •   27/12/2017
Với vốn đầu tư nước ngoài khi cần chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án có thể gặp phải những khó khăn nào? Điều đó bạn sẽ được giải đáp từ dịch vụ tư vấn luật Vlaw.com ngay dưới đây.
Muốn đầu tư đất đai sinh lời nhanh hiệu quả nhất thiết phải nắm vững luật đất đai 1

Muốn đầu tư đất đai sinh lời nhanh hiệu quả nhất thiết phải nắm vững luật đất đai

  •   24/12/2017
Đầu tư đất đai kiếm lời chưa bao giờ dễ dàng, nhất là với những tay chơi vừa chập chững bước chân vào nghề bất động sản. Bởi chỉ một chút thiếu hiểu biết bạn có thể sa chân vào vũng lầy thua lỗ nếu không thấu hiểu về luật đất đai.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây