Tư vấn luật về dự án bất động sản

Tư vấn luật về dự án bất động sản

Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về lĩnh vực bất động sản uy tín tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Giap Law & Cộng sự và họ đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đề dự án bất động sản bao gồm tư vấn Dự án và chuyển nhượng, điều chỉnh Dự án đầu tư, chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê để thực hiện Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn điều chỉnh mục đích sử dụng đất, điều chỉnh thời hạn sử dụng đất, tư vấn điều chỉnh đơn giá thuê đất cho Doanh nghiệp thuê đất của Nhà nước để thực hiện Dự án đầu tư, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.
 

tu van luat du an bat dong san 3


Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều với những quy mô đầu tư FDI lớn nhỏ khác nhau, Giap Law đã làm hài lòng hầu hết các chủ đầu tư nước ngoài đổ vốn FDI vào Việt Nam về dịch vụ tư vấn luật dự án bất động sản và chúng tôi đã trở thành người đồng hành sát cánh cùng họ trong những thủ tục pháp lý khi đầu tư tại Việt Nam.
 
Khi đất nước ngày càng phát triển và hội nhập thì ngồn vốn FDI đổ về Việt Nam ngày càng nhiều và mạnh, do vậy các dự án bất động sản khu công nghiệp cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ các chủ đầu tư nước ngoài cũng như để nguồn vốn FDI vào Việt Nam được phát huy hiệu quả nhanh chóng Giap Law đã và đang hỗ trợ rất đắc lực cho các đối tác của mình.
 

tu van luat du an bat dong san 2


Trong phạm vi bài viết này Giap Law & Cộng sự  sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng hợp liên quan đến dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản.

Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn và luật sư trong nhóm tư vấn luật dự án Bất động sản của Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự , chúng tôi có khả năng cung cấp các ý kiến tư vấn cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài và hoàn thiện các dự án bất động sản mang tính sáng tạo trên tất cả các vùng, miền của Việt Nam.
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật về dự án bất động sản cho các khách hàng như sau:

- Tư vấn cho các Nhà phát triển bất động sản về các dự án nhà ở, khu thương mại và công nghiệp tại Việt Nam;
- Soạn thảo các loại tài liệu tạo phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và quyền thuê;
- Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất;
- Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;    
- Tư vấn thành lập và hoạt động của công ty môi giới bất động sản;
- Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản;
- Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tài Việt Nam;
- Thương thảo và giao thiệp với các cơ quan chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản;
- Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để định vụ và xác định số lượng các rủi ro thương mại gắn với các giai dịch bất động sản;
- Tư vấn và soạn thảo giấy tờ tài liệu giao dịch bảo đảm bất động sản bao gồm cầm cố, giấy nợ và các loại công cụ vay nợ khác.     
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
 

tu van luat du an bat dong san 1


Ngoài tư vấn luật về dự án bất động sản, lĩnh vực đất đai, Giap Law & Cộng sự còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn luật đầu tư nước ngoàitư vấn giấy phép contư vấn đăng ký doanh nghiệptư vấn mua bán sát nhập doanh nghiệp. Khi bạn đọc có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với Giap Law & Cộng sự để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự 
 
CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ
Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Tell: 043.568.3898Fax: 043.568.3898 
Hotline: 090.565.29890984.023.417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Website: www.vlaw.vn

Làm gì để chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án trong thời gian ngắn nhất

Làm gì để chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án trong thời gian ngắn nhất  

 •   09/12/2017
Bạn muốn chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải thực hiện chúng như thế nào? Dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực đất đai đến từ vlaw.com sẽ giúp bạn giải đáp nó ngay sau đây.
dat chuyen doi

Đất khu vực nào đang dễ chuyển đổi thành đất dự án nhất

 •   05/12/2017
Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, nhu cầu đầu tư vào đất đai kiếm lời của người dân ngày càng tăng cao. Bạn muốn đầu tư vào đất nhưng không biết hiện nay đất khu vực nào dễ chuyển đổi thành đất dự án? Hãy cùng dịch vụ tư vấn luật Vlaw.com tìm hiểu ngay dưới đây.
Chuyển đổi đất canh tác sang đất dự án khu công nghiệp dễ hay khó 1

Chuyển đổi đất canh tác sang đất dự án khu công nghiệp dễ hay khó?

 •   01/12/2017
Thời đại công nghiệp hóa kéo theo đó những dự án khu công nghiệp lần lượt ra đời. Bạn có ý định mở rộng xây dựng khu công nghiệp cho chính mình nhưng không biết chuyển đổi đất canh tác sang đất dự án khu công nghiệp dễ hay khó.
B6  Chi phí tư vấn luật về lĩnh vực đất đai có cao không

Chi phí tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản có cao không?

 •   14/11/2017
Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn luật về lĩnh vực đất đai nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đaichuyên nghiệp, hiệu quả cao, giải đáp thấu đáo với giá cả hợp lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.
B5  tư vấn luật về lĩnh vực đất đai  uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư  vấn luật về lĩnh vực đất đai - uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

 •   11/11/2017
Bạn đang gặp vấn đề đau đầu liên quan đến luật đất đai? Hãy đến với chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực đất đai chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng và lợi ích cho bạn.
B4  tư vấn luật lĩnh vực bất động sản

Tư vấn luật lĩnh vực bất động sản

 •   09/11/2017
Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn cùng luật sư, chúng tôi cung cấp các ý kiến, tư vấn luật lĩnh vực bất động sản cần thiết, hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh gọn cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp phát triển trên cả nước.
Tư vấn luật về lĩnh vực đất đai liên quan đến tranh chấp

Tư vấn luật về lĩnh vực đất đai liên quan đến tranh chấp

 •   16/10/2017
Tranh chấp đất đai nhà ở luôn là một trong những vấn đề xảy ra thường xuyên nhất ở bất cứ tòa án địa phương nào. Để đảm bảo việc giải quyết tranh chấp được diễn ra nhanh chóng thì người tham gia nên nắm được một số vấn đề cơ bản .
4 tu van luat linh vuc bat dong san1

Một số những điểm cần giải quyết trong luật lĩnh vực bất động sản (phần 2)

 •   10/10/2017
Mời bạn tìm hiểu tiếp một số những điểm cần giải quyết trong lĩnh vực bất động sản
3 tu van luat linh vuc bat dong san1

Một số những điểm cần giải quyết trong luật lĩnh vực bất động sản (phần 1)

 •   08/10/2017
Luật Nhà ở 2014, Luật Kinh doanh bất động sản 2014, Luật Đầu tư 2014 và Luật Doanh nghiệp 2015 là những bộ luật đã có nhiều thay đổi mang tính nền tảng, giải quyết được phần lớn các khúc mắc cho việc tham gia thị trường bất động sản của cả nhà đầu tư trong và ngoài nước.
2 tu van giay phep con1

Hãy cẩn thận với các quy định về giấy phép con

 •   06/10/2017
Tư vấn giấy phép con cho doanh nghiệp chuẩn bị đăng ký trên thị trường gần đây trở thành một đề tài cực kỳ hot.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây