Tư vấn luật về dự án bất động sản

Tư vấn luật về dự án bất động sản

Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về lĩnh vực bất động sản uy tín tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật của Giap Law & Cộng sự và họ đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đề dự án bất động sản bao gồm tư vấn Dự án và chuyển nhượng, điều chỉnh Dự án đầu tư, chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê để thực hiện Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn điều chỉnh mục đích sử dụng đất, điều chỉnh thời hạn sử dụng đất, tư vấn điều chỉnh đơn giá thuê đất cho Doanh nghiệp thuê đất của Nhà nước để thực hiện Dự án đầu tư, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.
 

tu van luat du an bat dong san 3


Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niêm trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều với những quy mô đầu tư FDI lớn nhỏ khác nhau, Giap Law đã làm hài lòng hầu hết các chủ đầu tư nước ngoài đổ vốn FDI vào Việt Nam về dịch vụ tư vấn luật dự án bất động sản và chúng tôi đã trở thành người đồng hành sát cánh cùng họ trong những thủ tục pháp lý khi đầu tư tại Việt Nam.
 
Khi đất nước ngày càng phát triển và hội nhập thì ngồn vốn FDI đổ về Việt Nam ngày càng nhiều và mạnh, do vậy các dự án bất động sản khu công nghiệp cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ các chủ đầu tư nước ngoài cũng như để nguồn vốn FDI vào Việt Nam được phát huy hiệu quả nhanh chóng Giap Law đã và đang hỗ trợ rất đắc lực cho các đối tác của mình.
 

tu van luat du an bat dong san 2


Trong phạm vi bài viết này Giap Law & Cộng sự  sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng hợp liên quan đến dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực bất động sản.

Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn và luật sư trong nhóm tư vấn luật dự án Bất động sản của Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự , chúng tôi có khả năng cung cấp các ý kiến tư vấn cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài và hoàn thiện các dự án bất động sản mang tính sáng tạo trên tất cả các vùng, miền của Việt Nam.
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật về dự án bất động sản cho các khách hàng như sau:

- Tư vấn cho các Nhà phát triển bất động sản về các dự án nhà ở, khu thương mại và công nghiệp tại Việt Nam;
- Soạn thảo các loại tài liệu tạo phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và quyền thuê;
- Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất;
- Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;    
- Tư vấn thành lập và hoạt động của công ty môi giới bất động sản;
- Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản;
- Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tài Việt Nam;
- Thương thảo và giao thiệp với các cơ quan chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản;
- Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để định vụ và xác định số lượng các rủi ro thương mại gắn với các giai dịch bất động sản;
- Tư vấn và soạn thảo giấy tờ tài liệu giao dịch bảo đảm bất động sản bao gồm cầm cố, giấy nợ và các loại công cụ vay nợ khác.     
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
 

tu van luat du an bat dong san 1


Ngoài tư vấn luật về dự án bất động sản, lĩnh vực đất đai, Giap Law & Cộng sự còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn luật đầu tư nước ngoàitư vấn giấy phép contư vấn đăng ký doanh nghiệptư vấn mua bán sát nhập doanh nghiệp. Khi bạn đọc có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với Giap Law & Cộng sự để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Túi tiền nhỏ - Lợi ích to chỉ có ở Giap Law & Cộng sự 
 

CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tòa nhà VIELAW, Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Phone: 0243.568.3898/ Fax: 0243.568.389
Hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Websitewww.vlaw.vn

Quy định về mở lối đi qua. Ảnh minh họa.

TRANH CHẤP VỀ LỐI ĐI QUA ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO BẰNG HÌNH THỨC KHỞI KIỆN TẠI TÒA ÁN

  •   30/05/2021
Quyền về lối đi qua (quyền hạn chế đối với thửa đất liền kề) là quyền chính đáng của người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở có bất động sản bị vây bọc. Khi xảy ra tranh chấp về lối đi qua, các bên có quyền khởi kiện tại Tòa án nhân dân hoặc yêu cầu địa chính xác định.
Vốn đầu tư nước ngoài cần chuyển đổi đất canh tác thành đất dự án sẽ gặp những khó khăn gì 1

CHỈ DẪN PHÁP LÝ TRÌNH TỰ, THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI, CHUYỂN NHƯỢNG QSDĐ TỪ HỘ GIA ĐÌNH SANG DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC

  •   26/09/2019
Sau đây là chỉ dẫn để thực hiện việc chuyển đổi, chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ hộ gia đình sang doanh nghiệp, đặc biệt là trong địa bàn thành phố Hà Nội, thủ tục thực hiện tại Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội:
Thời hạn sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai 2013

Thời hạn sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai 2013

  •   17/09/2019
Luật đất đai 2013 đã phân chia thời hạn sử dụng đất thành hai loại là thời hạn sử dụng đối với đất sử dụng ổn định lâu dài và thời hạn sử dụng đối với loại đất sử dụng có thời hạn. Cụ thể như sau:
nhadat(1)

Người dân có thể mua bán nhà đất thuộc diện quy hoạch

  •   25/08/2019
Theo quy định của pháp luật hiện hành thì nhà đất thuộc diện quy hoạch vẫn được chuyển nhượng nếu thỏa mãn các điều kiện nhất định.v
Chỉ dẫn tiếng anh trong luật đất đai

Chỉ dẫn tiếng anh trong luật đất đai

  •   09/04/2019
Một số chỉ dẫn tiếng anh trong luật đất đai
Quyền và nghĩa vụ của người thuê đất (tổ chức kinh tế) trả tiền hàng năm

Quyền và nghĩa vụ của người thuê đất (tổ chức kinh tế) trả tiền hàng năm

  •   24/03/2019
Hiện nay đối tượng thuê đất là tổ chức thuê đất trả tiền hàng năm rất phổ biến trong hoạt động kinh doanh, sản xuất ở nước ta. Hiện nay, theo quy định của pháp luật, quyền và nghĩa vụ của các tổ chức kinh tế này đã được quy định cụ thể trong Luật đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn ban hành.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây