10/11/2018  |  1841
Tư vấn pháp lý bất động sản giúp đánh giá chính xác về tính pháp lý của các dự án bất động sản, đầu tư của doanh nghiệp bạn. Do đó, khi đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn nhất định phải sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản.

Tư vấn pháp lý bất động sản có tầm quan trọng

Tư vấn pháp lý bất động sản thẩm định giá trị pháp lý

Bất động sản là lĩnh vực được đánh giá là nhạy cảm, dễ đụng chạm đến pháp luật nhất. Nếu như không phải người trong nghề, bạn khó mà hiểu hết về những vấn đề liên quan xung quanh bất động sản.
Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản sẽ giúp bạn phân tích, thẩm định giá trị pháp lý liên quan đến dự án bất động sản bạn muốn mua/ đầu tư.
Việc thẩm định giá trị bất động sản bao gồm:
  • Xem xét các giấy tờ liên quan đến dự án bất động sản có hợp pháp hay không. 
  • Soạn thảo, bổ sung các thủ tục, giấy tờ liên quan đến pháp luật để giúp bạn sang tên, chuyển nhượng lại mảnh đất nhanh chóng, dễ dàng. 
  • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý chứng minh quyền lợi, nghĩa vụ của bạn với dự án bất động sản. 
  • Phân tích các lợi ích chính đáng mà bạn được hưởng khi đầu tư cho dự án bất động sản.
Bởi vai trò cực kỳ quan trọng trên đây nên dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản được tất cả các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp,... đánh giá cực kỳ cao. Họ luôn tìm kiếm cho mình đối tác uy tín.


Giải quyết các thủ tục, giấy tờ liên quan nhanh chóng nhất

Cũng như các lĩnh vực khác, bất động sản là một trong những lĩnh vực khó “nhằn” nhất. Những thủ tục giấy tờ liên quan đến công trình, dự án, xin chuyển đổi mục đích sử dụng, kinh doanh,... thực sự có phần rắc rối.
Đội ngũ luật sư tư vấn sẽ giúp bạn hoàn tất những thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án:
  •  Tư vấn hoàn tất thủ tục xin thuê đất, giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất. Từ đó, hợp lý hóa quyền lợi của doanh nghiệp bạn trên mảnh đất/ dự án bất động sản.
  •  Hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh bất động sản, sang tên cho doanh nghiệp bạn để được hưởng quyền lợi tối đa trên dự án bất động sản.
  •  Soạn thảo các văn bản, giấy tờ liên quan đến giao dịch đất đai, công trình. Đồng thời, hợp lý hóa những giấy tờ bất động sản về quyền: cho, tặng, cho thuê, mua, thừa kế,... bất động sản.
  •  Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến quyền sử dụng, lợi ích của doanh nghiệp.
Với quy trình làm việc chặt chẽ trên, đảm bảo các luật sư sẽ làm bạn hài lòng, nhận được lợi ích tối đa về dự án bất động sản.


Giải quyết các tranh chấp và các vấn đề liên quan

Bất động sản là một trong những lĩnh vực vô cùng nhạy cảm. Việc xảy ra tranh chấp trong các dự án bất động sản cũng không hề mới lạ gì.
Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của doanh nghiệp, công ty trên con đường làm ăn, bạn tốt nhất nên có một luật sư am hiểu về luật bất động sản. Từ đó, giúp bạn âm thầm giải quyết những tranh chấp, khiếu nại sớm nhất, hiệu quả nhất.
Liệu luật sư có thể giúp bạn không? Đương nhiên rồi, với bao nhiêu năm lăn lộn trong nghề, họ là người hiểu rõ hơn ai hết về những bí quyết giải quyết kiện tụng êm xuôi, không lời đồn đại.
 

Bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp bạn

Đối với doanh nghiệp mà nói, mỗi hợp đồng kinh tế làm ăn với đối tác đều có vai trò vô cùng quan trọng. Nó có thể quyết định đến hưng thịnh của công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, cần phải được tính toán thật kỹ lưỡng.
Nếu bạn không tìm hiểu mà vội vàng, hấp tấp thực hiện những hợp đồng liên quan đến bất động sản thì sẽ không có gì đảm bảo chắc chắn quyền lợi của bạn. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm của mình, các luật sư kinh tế giỏi chính là điểm tựa vững chắc bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp bạn.
Với sự hỗ trợ của các luật sư, trong các bản thảo, đề mục liên quan đến hợp đồng, bạn sẽ được đề ra những quyền lợi, nghĩa vụ xứng đáng được hưởng. Lúc này, sẽ không cần lo lắng về vấn đề sau khi ký hợp đồng mới phát hiện doanh nghiệp mình bị thiệt thòi.
Bởi thế, muốn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bạn nhất định phải chọn cho mình được đối tác tư vấn pháp lý bất động sản uy tín, đáng tin cậy nhất.
Công ty TNHH Giap Law và cộng sự được hàng triệu khách hàng bình chọn là công ty tư vấn luật tốt nhất. Đội ngũ luật sư tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417 để được tư vấn pháp lý bất động sản 24/24.

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây