28/09/2017  |  2971
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều công ty luật đã đưa ra những dịch vụ tư vấn luật mới qua điện thoại, mail, clip... nhưng nổi bật nhất chính là dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại.

dich vu tu van luat 1
Dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại đang được nhiều khách hàng ưa chuộng
 
Dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại là một loại hình dịch vụ mới đang được nhiều công ty, văn phòng luật triển khai. Theo đó, thay vì đến trực tiếp văn phòng luật để gặp gỡ cùng luật sư, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline ( hoặc số điện thoại riêng của luật sư) để được tư vấn luật liên quan đến tất cả các lĩnh vực. Ưu điểm của dịch vụ mới này chính là tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp khách hàng có thể chủ động hơn khi có thể sử dụng dịch vụ tại bất kì đâu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
Với các dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng công ty, khách hàng phải mất thời gian đặt lịch, thời gian di chuyển đến công ty luật để tham gia các buổi tư vấn luật của các luật sư. Nhiều khi, để có thể lên lịch hẹn cùng luật sư, các khách hàng phải nghỉ việc 1 hoặc 2 ngày hoặc giảm lượng công việc trong tuần để có thể tham gia tư vấn cùng luật sư. Điều này gây lãng phí thời gian và tiền của. Với dịch vụ tư vấn qua điện thoại, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian book lịch và có thể gọi điện yêu cầu tư vấn vào bất kì lúc nào trong giờ hành chính. Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại thường có giá thấp hơn các dịch vụ tư vấn luật thông thường.
dich vu tu van luat 2
Dịch vụ tư vấn luật trực tiếp thường có chi phí cao hơn
 
Khách hàng có thể chủ động trong các cuộc gặp tư vấn
Vì nhiều lý do khách quan như: khách hàng đi công tác, ốm hay có việc đột xuất mà nhiều khi cuộc hẹn tư vấn luật bị hủy gây lãng phí cho cả 2 bên. Khi khách hàng tham gia dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại thì họ có thể chủ động về thời gian, chủ động cả về địa điểm. Dù ở bất kì đâu như ở nhà, công ty hay quán cafe, khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật. Điều này có lợi cho cả 2 bên là khách hàng – luật sư.
dich vu tu van luat 3
Tư vấn luật qua điện thoại mang lại sự thuận tiện cho khách hàng – luật sư
 
Là loại hình dịch vụ tư vấn luật mới song dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại đang được rất nhiều khách hàng đón nhận. Nguyên nhân chính là dịch vụ có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chủ động hơn trong các buổi tư vấn. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn luật qua điện thoại, vui lòng liên hệ với công ty luật qua số: 1900 62 69. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác trước khi liên hệ với chúng tôi tại chuyên mục: http://vlaw.vn/dich-vu-tu-van-luat/
Trân trọng kính chào!
 
 Từ khóa: dich vu tu van luat

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây