19/09/2017  |  3041
Ngoài vốn, thủ tục thì luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng gây ra nhiều khó khăn cho nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đã tìm đến các công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín để tháo gỡ những khó khăn trên.

Để một dự án có vốn đầu tư nước ngoài đi vào hoạt động thì các doanh nghiệp cần nắm vững những kiến thức pháp luật nhất là Luật đầu tư nước ngoài để có thể hoạt động bình thường tại Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam thường không nắm rõ các thủ tục liên quan đến Luật đầu tư nước ngoài. Mỗi nước đều có những thủ tục pháp lý khác nhau nên điều này cũng khá dễ hiểu. Chính vì giảm bớt những khó khăn và thời gian trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, các nhà đầu tư thường lựa chọn dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín để tham khảo những ý kiến phù hợp, tháo gỡ khó khăn từng bước.

tu van luat dau tu nuoc ngoai uy tin 2
Vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang không ngừng tăng
 
Những khó khăn mà nhà đầu tư nước ngoài thường gặp
Sự khác biệt về pháp lý và nền văn hóa giữa các nước là rào cản lớn cho những nhà đầu tư nước ngoài có ý định đầu vào nước ta. Dù trước khi quyết định đầu tư vào Việt Nam, các nhà đầu tư đã tìm hiểu về pháp lý và các vấn đề liên quan song thực tế khi bước vào quá trình thực hiện lại không thể tránh khỏi những rủi ro. Bởi trong quá trình đầu tư, những thủ tục pháp lý mới phát sinh không giống như nước họ có thể khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu.
tu van luat dau tu nuoc ngoai uy tin 3
Luật đầu tư nước ngoài gây ra một số khó khăn cho các nhà đầu tư
 
Những khó khăn trong khi thực hiện các thủ tục hành chính tại Việt Nam cũng là thách thức lớn với những nhà đầu tư nước ngoài. Cụ thể: sự khác biệt về ngôn ngữ, cách diễn đạt hay hồ sơ liên quan sẽ gây rắc rối cho các nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án. Thủ tục hành chính là một trong những vấn đề chiếm một lượng thời gian tương đối lớn trong quá trình triển khai các dự án đầu tư. Thay vì phải mất thời gian để thực hiện từng bước các loại thủ tục thì việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín là giải pháp hoàn hảo. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ được tư vấn cụ thể về các thủ tục giấy tờ, các bước tiến hành để thực hiện dự án. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sử dụng các dịch vụ tư vấn luật còn giúp tiết kiệm tiền bạc và công sức cho những nhà đầu tư.
 
Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín cũng như hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý vui lòng xem chi tiết tại website hoặc liên hệ tới số Công ty tư vấn luật Law dike theo số điện thoại 0905 652 989!
Trân trọng!
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây