01/11/2017  |  1219
Trước nhu cầu rộng thị trường kinh doanh tại nước ngoài từ nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức muốn đầu tư ra nước ngoài nhưng chưa hiểu rõ về luật đầu tư nên dịch vụ tư vấn luật ngày càng phát triển. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của chúng tôi?
 

B1 Tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín, chất lượng đảm bảo 1


Chúng tôi có một đội ngũ luật sư, các chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ áp dụng các cánh thức đơn giản hóa thủ tục hành chính để tiết kiệm thời gian cho bạn, tránh gây ra các gián đoạn việc kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia cùng các cộng sự của chúng tôi với trình độ xuất sắc trong các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế… có thể dễ dàng giúp doanh nghiệp vượt qua nhiều rào cản khi gia nhập thị trường mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng đại diện và các đơn vị tư vấn luật đầu tư nước ngoài chuyên biệt tại nhiều thị trường nước ngoài, giúp cho quá trình xử lý thủ tục diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7.

Các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của chúng tôi

B1 Tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín, chất lượng đảm bảo 2

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến tư vấn luật đầu tư nước ngoài thông qua các dịch vụ như:
- Tư vấn cho khách hàng điều kiện, thủ tục và công việc phải làm khi thành lập công ty tại nước ngoài như Mỹ, Singapore, Myanmar,..
- Tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn địa chỉ hoạt động cũng như tìm địa điểm hoạt động công ty.
- Hỗ trợ kiểm tra tên công ty và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
- Sau khi tư vấn luật đầu tư nước ngoài, khách hàng sẽ hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền tại nước mà bạn định đăng ký thành lập công ty.
- Khắc dấu và đăng ký dấu.
- Đăng ký mã số thuế (EIN).
- Cho thuê giám đốc chỉ định và dịch vụ thư ký (tại một số nước nhất định).
- Hỗ trợ khách hàng đăng ký đai lý đại diện (tại một số nước nhất định).
- Hỗ trợ khách hàng mở rộng tài khoản ngân hàng tại nước ngoài.
- Thay mặt khách hàng làm việc với công ty luật và các cơ quan chức năng theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý khách hàng khi có nhu cầu tư vấn luật đầu tư nước ngoài. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ khác của chúng tôi như tư vấn đăng ký doanh nghiệp, tư vấn mua bán xát nhập doanh nghiệp. Bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết theo số điện thoại 0905 652 989 hoặc để lại nội dung cần tư vấn trong mục liên hệ của chúng tôi trên Website.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây