29/10/2017  |  1125
Dịch vụ tư vấn luật cho doanh nghiệp không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức cần thiết khi có tranh chấp xảy ra nữa. Hiện nay, để phát triển doanh nghiệp về lâu dài và vững mạnh thì mọi hoạt động đều cần có tư vấn luật hiệu quả hậu thuẫn phía sau để đảm bảo tính minh bạch và chính xác.
Hơn thế nữa, sử dụng dịch vụ tư vấn luật thường xuyên giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích hơn khi nắm được những văn bản luật được điều chỉnh đến những nội dung có liên quan đến công việc kinh doanh của đơn vị mình.
 
11 dich vu tu van luat1
Dịch vụ tư vấn luật về lâu dài đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
 
- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Mức chi phí chỉ tương đương với mức lương trả cho cán bộ pháp chế hoặc bằng một phần chi phí cho bộ phận pháp chế, bên cạnh đó doanh nghiệp lại không phải chi trả chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác cho hoạt động này. Doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực từ các hoạt động kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, hợp đồng, thu hồi các khoản nợ khó đòi, các vấn đề về lao động… có thể lường trước được những hậu quả phát sinh trong từng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 
- Chuyên nghiệp và tiện lợi hơn: Dịch vụ tư vấn luật với đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, có kỹ năng hành nghề và giàu kinh nghiệm lại thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp khác nhau sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thực tế hơn rất nhiều so với cán bộ pháp chế hoặc bộ phận pháp chế trong nội bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó các dịch vụ tư vấn luật này sẽ cam kết với trách nhiệm để hỗ trợ các doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.
 
- An tâm, tự tin trong quá trình đàm phán với các đối tác: Khi thương lượng với các đối tác, doanh nghiệp sẽ thấy tự tin hơn khi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm ở bên cạnh, luôn am hiểu về pháp luật và phòng tránh rủi ro. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tự tin quyết định vấn đề một cách nhanh chóng nhất, đưa lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 
11 dich vu tu van luat2
Đảm bảo cho hoạt động kinh doanh về lâu dài cả trong và ngoài công ty
 
Sử dụng dịch vụ tư vấn luật cho các trường hợp quan trọng như:
– Tư vấn thường xuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp (các vấn đề về hợp đồng lao động, bảo hiểm, kinh doanh thương mại, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính…);
– Dịch vụ tư vấn luật liên quan đến quy định của pháp luật về hợp đồng, hỗ trợ soạn thảo, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình đàm phán, thương lượng và thực hiện hợp đồng với các đối tác;
– Tư vấn và thực hiện giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
– Tư vấn giải pháp và thực hiện xử lý nợ khó đòi;
– Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
– Dịch vụ tư vấn luật và đại diện cho Doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp với bên thứ ba, trong trường hợp cần thiết sẽ cử Luật sư tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp phát sinh tại tòa án các cấp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp.
– Cập nhật và cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp theo yêu cầu.

Công ty tư vấn luật Giap Law & Cộng Sự là một đơn vị tin cậy và có đủ uy tín để bạn gửi trọn niềm tin cho dịch vụ tư vấn luật. Để biết thêm chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905 652 989.

Chúc bạn thành công!
 
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây