10/11/2017  |  1159
Bạn đang gặp vấn đề đau đầu liên quan đến luật đất đai? Hãy đến với chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực đất đai chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng và lợi ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai uy tín, hiệu quả
Hiện nay, do nhu cầu tư vấn luật tăng cao, nhiều công ty tư vấn luật xuất hiện nhằm phục vụ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tư vấn, giải đáp các thắc mắc vấn đề liên quan đến pháp luật. Đơn vị chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật nói chung và tư vấn luật về lĩnh vực đất đai chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn được khách hàng đánh giá cao.
 
B5 tư vấn luật về lĩnh vực đất đai uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả 1

Nội dung tư vấn luật về lĩnh vực đất đai của chúng tôi cụ thể như sau:
- Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
- Tư vấn thủ tục cho, tặng, mua bán nhà đất, thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp
- Tư vấn về chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp, đất chuyên dụng sang đất thổ cư
- Thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn luật về lĩnh vực đất đai trong quá trình làm sổ đỏ
- Tư vấn, địa diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính
- …
Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng yên tâm với tài sản của mình khi có ý định mua – bán, xây dựng, hoàn công, hợp thức hóa nhà hay nhận thừa kế,…

Chúng tôi có các chuyên viên tư vấn, luật sư chuyên nghiệp

B5 tư vấn luật về lĩnh vực đất đai uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả 2

Hoạt động trong ngành tư vấn luật về lĩnh vực đất đai lâu năm, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ không chỉ bởi sự uy tín mà còn do đội ngũ chuyên viên tư vấn, các luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn luật về lĩnh vực đất đai nói riêng.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã làm đại diện tham gia tố tụng trong các tranh chấp, giải quyết thủ tục, hồ sơ nhanh gọn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng về những lời giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ giải quyết các thủ tục, hồ sơ pháp lý về vấn đề khách hàng gặp phải.

Nếu bạn đang có vướng mắc cần tư vấn luật về lĩnh vực đất đai hay cần tìm một địa chỉ tin cậy về tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý nhanh chóng và chính xác theo quy định của pháp luật.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0905 652 989.
Rất mong được phục vụ!
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây