09/11/2017  |  1123
Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn cùng luật sư, chúng tôi cung cấp các ý kiến, tư vấn luật lĩnh vực bất động sản cần thiết, hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh gọn cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp phát triển trên cả nước.
Tại sao nên chọn tư vấn luật lĩnh vực bất động sản của chúng tôi?

Vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản vô cùng phức tạp, không phải ai cũng nắm vững để đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Thấu hiểu điều này, các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi  là những người cố vấn tin cậy, luôn mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn luật lĩnh vực bất động sản hữu ích.

B4 tư vấn luật lĩnh vực bất động sản 1

Lĩnh vực tư vấn bất động sản là một trong những lĩnh vực chúng tôi tư vấn chuyên sâu và do các luật sư giàu kinh nghiệm đảm nhận. Dịch vụ tư vấn luật về bất động sản của chúng tôi sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp bạn phòng tránh rủi ro và gặt hái được nhiều thành công nhờ sự hiểu rõ và vận dụng tốt các quy định của pháp luật.

Nội dung tư vấn luật lĩnh vực bất động sản của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn luật lĩnh vực bất động sản của chúng tôi là chỗ dựa tin cậy cho khách hàng khi có bất cứ khó khăn về các vấn đề pháp lý liên quan. Các nội dung tư vấn bao gồm:
 

B4 tư vấn luật lĩnh vực bất động sản 2
- Tư vấn luật về bất động sản tại Việt Nam, giúp cá nhân, tổ chức hiểu và vận dụng hiệu quả trong các giai dịch bất động sản.
- Tư vấn pháp luật cụ thể cho từng dự án bất động sản về điều kiện, trình tự, thủ tục đầu tư dự án theo quy định.
- Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản khung pháp lý áp dụng cho các dự án cụ thể như khu thương mại, nhà ở,…
- Tư vấn luật lĩnh vực bất động sản về các thủ tục xin cấp phép, thành lập công ty môi giới kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản
- Tư vấn về hợp đồng kinh doanh, mua bán bất động sản, cho thuê nhà ở, công trình xây dựng, đấu giá, quản lý bất động sản…
- Tư vấn các vấn đề về đền bù, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận sử dụng, chuyển nhượng đất…
- Thương thảo và giao thiệp với các cơ quan nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản
- Tư vấn và điều tra, lập báo cáo chuyên sâu để định vụ và xác định số lượng rủi ro thương mại gắn với các giao dịch bất động sản.
 
Chúng tôi cam kết tư vấn luật lĩnh vực bất động sản hiệu quả, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ và số điện thoại trên Website để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn mua bán xát nhập Doanh nghiệp; tư vấn đăng ký doanh nghiệp

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây