24/11/2017  |  1240
Với mục tiêu giúp doanh nhân khởi nghiệp kinh doanh 1 cách nhanh chóng và thuận lợi, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệpvới cách thức làm việc nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.
Đăng ký thành lập doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết
 
B11 Tư vấn đăng ký doanh nghiệp dễ dàng, nhanh gọn 1

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều cá nhân muốn khởi nghiệp nhưng chưa hiểu rõ luật hay hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp như thế nào để bắt đầu con đường kinh doanh của mình. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể thực hiện công việc 1 cách tốt nhất.
Đội ngu chuyên gia tư vấn, các luật sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tư vấn đăng ký doanh nghiệp đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục, hồ sơ mà không mất nhiều thời gian hay công sức.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của bạn và tư vấn, giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin của khách hàng. 

Cách thức tư vấn đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi

B11 Tư vấn đăng ký doanh nghiệp dễ dàng, nhanh gọn 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tư vấn luật cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng cũng như đánh giá cao về chất lượng hoàn thành công việc và thái độ phục vụ khách hàng. Cách thức tư vấn đăng ký doanh nghiệpcủa chúng tôi nhanh chóng, chuyên nghiệp và không để bạn phải đợi lâu. Các bước được tiến hành như sau:
- Tư vấn trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp: bao gồm tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp với quy đinh, vốn điều lệ,…
- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp: tư vấn hoàn thiện biên bản về việc họp các cổ đông, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp, soạn thảo danh sách thành viên/ danh sách cổ đông, giấy ủy quyền thành lập doanh nghiệp, các giấy tờ khác có liên quan.
- Thực hiện các công việc ủy quền của khách hàng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đăng ký thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu.
- Tư vấn sau đăng ký doanh nghiệp thành công: cung cấp các văn bản pháp luật theo yêu cầu, soạn thảo hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán trong thời gian đầu sau đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 
Không chỉ đảm bảo chất lượng, khách hàng đến với chúng tôi còn được hưởng một mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đăng ký doanh nghiệp cụ thể và chi tiết nhất.

Bạn cũng nên bớt thêm thời gian để tìm hiểu về giấy phép con và các thủ tục để dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký doanh nghiệp.

Trân trọng!
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây