16/11/2017  |  1470
Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư cần tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia kinh tế, luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng nhà đầu tư hoàn thiện việc mua bán và sáp nhập một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Chúng tôi tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp nhanh chóng, thành công
 
B7 Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng 1

Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp là một phần tất yếu của bất cứ nền kinh tế nào và là một công cụ hiệu quả để tái cơ cấu doanh nghiệp. Quan trọng hơn, nó là cách thức giúp doanh nghiệp mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, đem lại thu nhập và nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình giải quyết các giao dịch về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã hỗ trợ thành công nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Khách hàng của chúng tôi nhận được các dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia am hiểu tường tận những khúc mắc trong kinh doanh cũng như những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp.

Quá trình tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp như thế nào?

B7 Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng 2

Hiện nay, do nhu cầu tư vấn luật tăng cao, nhiều công ty tư vấn luật xuất hiện nhằm phục vụ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật. Đơn vị chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật nói chung và tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp nói riêng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quy trình tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp của chúng tôi như sau:
- Tập hợp thông tin và định giá doanh nghiệp
- Kiểm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp, tư vấn xây dựng bản chào dựa trên tài liệu thu thập
- Chọn lựa hình thức (mua bán và sáp nhập) và tư vấn về giá cùng cách thức giao dịch
- Tư vấn xây dựng, thương lượng hợp đồng và giám sát thực hiện hợp đồng
- Tư vấn và soạn thảo hồ sơ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
- Tiến hành thủ tục mua bán, sáp nhập doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đại diện thẩm quyền.
- Cam kết với đối tác sau khi sáp nhập doanh nghiệp: tư vấn soan thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với nội dung sáp nhập đồng thời cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến nội dung sáp nhập.
 
Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng về nhu cầu dịch vụ tư vấn luật như tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn đăng ký doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ thủ tục, hồ sơ pháp lý về vấn đề này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và chính xác theo quy định của pháp luật.

Khách hàng vui lòng liên theo số điện thoại 0905 652 989 để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây