18/11/2017  |  1367
Bạn đang gặp vấn đề vướng mắc về việc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp? Hãy đến với chúng tôi – địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp uy tín, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng.
Dưới đây là quy trình tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp của chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

Khảo sát, xây dựng chiến lược mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

B8 Quy trình tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp 1

Cùng với sự phối hợp của các tổ chức trong việc cung cấp mục đích của việc sáp nhập, mua bán, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể thực hiện công việc cũng như xác định rõ tiêu chí lựa chọn đối tượng sáp nhập.
Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm hiểu, kiểm tra tất cả các thông tin liên quan và ảnh hưởng đến quá trình mua bán và sáp nhập doanh nghiệp bao gồm các vấn đề:
 
- Chi phí và lợi nhuận dự kiến
- Xác định các vị trí chiến lược trong đàm phán sáp nhập mua bán
- Đánh giá khả năng lãnh đạo của cả 2 phía
- Kiểm tra văn hóa công ty
- Xác định thế mạnh nguồn lực của công ty

Định giá công ty

B8 Quy trình tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp 2

Các nhà đầu tư mong muốn xác định được mua và giá tối đa mà họ có thể chấp nhận được cho đối tượng mua bán, sáp nhập. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích để đưa ra giá trị của công ty bị sáp nhập, trong đó có tính đến yếu tố hỗ trợ, tiểm ẩn có lơi cho cả 2 bên nảy sinh từ việc sáp nhập.

Xây dựng thương lượng hợp đồng

Trong bước này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn việc xây dựng hợp đồng mua bán, sáp nhập doanh nghiệp sao cho phù hợp để đạt được mục đích tài chính và yêu cầu kinh doanh chiến lược của tổ chức. Đồng thời tham mưu cho doanh nghiệp trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tượng sáp nhập.

Thực hiện các thủ tục pháp lý

Đây là bước vô cùng quan trọng để hoàn tất việc tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp đúng với những quy định của pháp luật. Trong giai đoạn này, các luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý 1 cách nhanh chóng để đi đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh, giúp công ty của bạn nhanh chóng đi vào hoạt động  sản xuất ổn định.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ cùng với các nhà đầu tư hoàn thiện thành công, nhanh chóng vấn đề. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp một cách cụ thể và chi tiết hơn.
Rất mong được phục vụ!

Bạn cần tìm hiểu thêm: Tư vấn lĩnh vực bất động sản; tư vấn luật đầu tư nước ngoài
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây