16/08/2017  |  1138
Không thể phủ nhận được hiện nay dịch vụ tư vấn luật đã trở thành một phần không thể tách rời cho hoạt động doanh nghiệp.
Các công ty hay cá nhân kinh doanh dù ráng tự tìm hiểu tới đâu thì cũng khó mà nắm bắt hết được nguồn pháp luật đồ sộ và đôi khi còn chồng chéo nhau nữa. Thay vì tốn thời gian cho việc đó thì bỏ ra một khoản chi phí để nhờ đến dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp rõ ràng là hiệu quả hơn nhiều. Thêm vào đó, dịch vụ tư vấn luật còn có thêm nhiều lợi ích khác nữa.
 
8 dich vu tu van luat1
Dịch vụ tư vấn luật mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
 
- Luật sư vốn là người độc lập với doanh nghiệp về tài chính, tổ chức, quản lý và cả tình cảm nên họ có thể hành động trên quan điểm khách quan. Có những hoàn cảnh do bị chi phối bởi các lợi ích cá nhân hoặc tác động từ bên ngoài... mà không thành viên doanh nghiệp nào xem xét được các vấn đề pháp lý đúng với sự thật bản chất của nó và đưa ra những giải pháp khả thi. Trong hoàn cảnh đó, luật sư và dịch vụ tư vấn luật với vị trí độc lập với doanh nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên pháp luật đúng đắn nhất. 
 
- Kinh nghiệm cho thấy, nhiều ý tưởng kinh doanh và cơ hội kinh doanh mới khởi phát từ pháp luật. Những thay đổi pháp luật thường xuyên và quan trọng của pháp luật về kinh doanh trong thời gian gần đây đã tháo gỡ nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, cũng có nghĩa tạo nhiều thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Nhưng nếu không có dịch vụ tư vấn luật thì không thể nắm bắt được những cơ hội đó. Vì luật sư là người có kiến thức chuyên môn pháp luật, có kỹ năng giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp nên hơn ai hết họ hiểu biết pháp luật sâu rộng và nắm bắt những cơ hội kinh doanh nẩy sinh từ pháp luật nhanh nhất. Do vậy, lời khuyên pháp luật của luật sư có thể là lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng đến việc hoạch định chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.
 
- Lợi ích lâu dài và quan trọng nhất của dịch vụ tư vấn luật đối với doanh nghiệp là thông qua tư vấn pháp luật, doanh nghiệp tìm đến luật sư không phải chỉ đề tìm giải pháp cho một vấn đề pháp luật riêng biệt của doanh nghiệp mà còn để có được những kiến thức pháp luật và những kỹ năng giải quyết các vấn đề pháp luật của luật sư. Người ta nhấn mạnh, bằng cách này, doanh nghiệp học tập kinh nghiệp từ chính bản thân họ và doanh nghiệp được luật sư giúp đỡ để giúp đỡ chính họ. Đây là quan hệ lợi ích hai chiều mà cả doanh nghiệp và luật sư đều hướng tới.
 
8 dich vu tu van luat2

Thông quan việc được tư vấn doanh nghiệp cũng tự học được nhiều điều cho mình
 
- Kinh doanh cần hướng tới mục tiêu lợi nhuận, nhưng quan trọng hơn phải bảo đảm an toàn pháp lý. Vì nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ bị pháp luật tước bỏ. Dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của dịch vụ tư vấn luật và luật sư. Bài học từ những tranh chấp kinh doanh quốc tế do mù luật hoặc nhắm mắt làm liều vẫn còn xuất hiện đầy trên báo. Thế nên nếu muốn doanh nghiệp mình phát triển bền vững về lâu dài thì không có lý do gì không tìm kiếm một dịch vụ tư vấn luật uy tín ngay hôm nay. Lawdike là một trung tâm dịch vụ tư vấn luật có kinh nghiệm và uy tín trong giới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những thỏa thuận tư vấn luật lâu dài có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 
 
 Từ khóa: dich vu tu van luat

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây