12/09/2017  |  738
Công ty luật TNHH Giap Law & Cộng Sự xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn Dự án và chuyển nhượng, điều chỉnh Dự án đầu tư, chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê để thực hiện Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn điều chỉnh mục đích sử dụng đất, điều chỉnh thời hạn sử dụng đất, tư vấn điều chỉnh đơn giá thuê đất cho Doanh nghiệp thuê đất của Nhà nước để thực hiện Dự án đầu tư, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.
Nhằm đáp ứng nhu cầu điều chỉnh lại đơn giá thuê đất cho Dự án đầu tư có sử dụng đất thuê trả tiền hàng năm trên địa bàn thành phố Hà Nội cho phù hợp với năng lực tài chính của Doanh nghiệp, mục tiêu thực hiện Dự án, GIAPLAW thông báo với Quý khách hàng như sau:
Ngày 16/5/2016 Chính phủ ban hành Nghị quyết số 35/NQ-CP về việc hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp đến năm 2020, trong đó chú trọng định hướng cho các Bộ ngành, UBND các cấp và các cơ quan liên quan nghiên cứu, cải cách các thủ tục hành chính, xây dựng 1 chính phủ kiến tạo, tăng cường các giải pháp thúc đẩy và hỗ trợ tối đa các Doanh nghiệp phát triển, nhất là các Doanh nghiệp sản xuất.
Tại mục 4 phần II quy định, Bộ tài chính chủ trì cùng các cơ quan liên quan Rà soát các quy định pháp luật về đất đai theo hướng Điều chỉnh giảm tiền thuê đất, chi phí chuyển đổi Mục đích sử dụng đất và các chi phí khác của doanh nghiệp.
Thực hiện chỉ đạo này, các cơ quan Nhà nước đang nghiên cứu và sớm ban hành các quy định cho phù hợp với nội dung trên.
Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối đa, cấp bách cho các Doanh nghiệp đang thuê đất trả tiền hàng năm, nhất là các Doanh nghiệp sản xuất đang thuê đất trong các Khu, cụm Công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội trong việc trả tiền thuê đất hàng năm. GIAPLAW sẽ hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc:
1. Rà soát, kiểm tra lại lại việc xác định đơn giá thuê đất của các cơ quan nhà nước trong thời gian ổn định đơn giá thuê đất của Doanh nghiệp để đảm bảo tính phù hợp;
2. Tư vấn và đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền điều chỉnh lại đơn giá thuê đất nếu việc xác định, áp giá đất thuê chưa phù hợp;
3. Trường hợp cơ quan Nhà nước đã áp đơn giá thuê đúng pháp luật nhưng vẫn cao so với khả năng của Doanh nghiệp, GIAPLAW sẽ tư vấn các giải pháp, chính sách theo quy định của pháp luật và xử lý, tháo gỡ để đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền điều chỉnh lại đơn giá thuê đất cho phù hơp với năng lực tài chính của Doanh nghiệp, phù hợp với quy định của pháp luật;
4. Tư vấn và thực hiện điều chỉnh mục đích sử dụng đất, điều chỉnh đơn giá thuê đất cho phù hợp với tình hình sản xuất thực tiễn của Doanh nghiệp;
5. Phối hợp với Doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xác định đơn giá thuê đất khi chu kỳ ổn định đơn giá thuê sắp hết./.
 
***Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ

Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Tell: 043.568.3898Fax: 043.568.3898 
Hotline: 090.565.29890984.023.417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Website: www.vlaw.vn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây