12/09/2017  |  784
Công ty luật TNHH Giap Law & Cộng Sự xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn Dự án và chuyển nhượng Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.

Để xử lý, khắc phục việc 1.026 hộ gia đình, cá nhân được UBND các quận, huyện, thị xã Quyết định giao đất, cho thuê đất (với tổng diện tích 3.677.880,84m2) để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội chưa phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản số 4248/UBND-TNMT ngày 02/6/2011 và Văn bản số 9269/UBND-TNMT ngày 28/10/2011 và được Sở tài nguyên và Mội trường thành phố Hà Nội hướng dẫn thực hiện (văn bản 692) hai văn bản trên để yêu cầu các Hộ gia đình, cá nhân đang thuê đất, giao đất từ UBND cấp huyện nay phải chuyển sang tổ chức kinh tế để thực hiện Dự án đầu tư.

Nhằm hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc hoàn thiện Hồ sơ Dự án, hồ sơ đất đai cũng như các hoạt động mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuê của Hộ gia đình, cá nhân, GIAPLAW thực hiện thủ tục đăng ký Biến động quyền sử dụng đất thuê từ Hộ gia đình, cá nhân sang Doanh nghiệp theo các phương án như sau.
 
1. Loại hình dịch vụ:
Tư vấn phương án và thực hiện thủ tục đăng ký biến động quyền sử dụng đất thuê từ Hộ gia đình, cá nhân thuê đất của UBND cấp huyện sang Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

2. Phương án thực hiện:
2.1. Phương án 1: Hộ gia đình, cá nhân thành lập Doanh nghiệp để tiếp tục thực hiện Dự án đầu tư. Theo phương án này, các thành viên trong hộ gia đình, hoặc cá nhân thuê đất thực hiện các công việc chính sau:
  • Thành lập Doanh nghiệp với các thành viên là Hộ gia đình;
  • Đăng ký Dự án đầu tư và đăng ký biến động chuyển đổi người sử dụng đất từ hộ gia đình, cá nhân sang tổ chức kinh tế tại Sở tài nguyên môi trường và các sở, ban ngành có liên quan;
2.2. Phương án 2: Hộ gia đình, cá nhân góp vốn bằng tài sản gắn liền với đất với tổ chức kinh tế để tiếp tục thực hiện Dự án đầu tư. Theo phương án này, các thành viên trong hộ gia đình hoặc cá nhân sẽ tham gia vào công ty nhận góp vốn làm thành viên/ cổ đông của các Công ty này. Công việc chính cần thực hiện:
  • Đăng ký thay đổi Đăng ký Doanh nghiệp để bổ sung tài sản, thành viên góp vốn vào Công ty nhận góp vốn;
  • Đăng ký biến động chuyển đổi người sử dụng đất từ hộ gia đình, cá nhân sang tổ chức kinh tế tại Sở tài nguyên môi trường và các sở, ban ngành có liên quan;
2.3. Phương án 3: Hộ gia đình, cá nhân chuyển nhượng quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho tổ chức kinh tế để tiếp tục thực hiện Dự án đầu tư. Theo phương án này,  các công việc chính cần thực hiện như sau:
  • Xin chấp thuận chủ trương chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất thuê tại UBND thành phố Hà Nội;
  • Đăng ký biến động chuyển đổi người sử dụng đất từ hộ gia đình, cá nhân sang tổ chức kinh tế tại Sở tài nguyên môi trường và các sở, ban ngành có liên quan;
3. Thời gian tiến hành:
Thời gian tư vấn và thực hiện thủ tục sẽ phụ thuộc vào mức độ đầy đủ về hồ sơ và phương án thực hiện đăng ký biến động quyền sử dụng đất mà khách hàng đã lựa chọn./.
Để biết thêm chi tiết quý Khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, hướng dẫn.

***Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ
Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Tell: 043.568.3898Fax: 043.568.3898 
Hotline: 090.565.29890984.023.417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Website: www.vlaw.vn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây