12/09/2017  |  675
Công ty luật TNHH Giap Law & Cộng Sự xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.
GIAPLAW là tổ chức tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn Dự án và chuyển nhượng Dự án đầu tư, đăng ký biến động quyền sử dụng đất cho tổ chức, tư vấn quản lý, đăng ký Doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuyên sâu tại Việt Nam.
Để hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc hoàn thiện Hồ sơ Dự án, hồ sơ đất đai cũng như các hoạt động mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, GIAPLAW luôn đồng hành và hỗ trợ các Doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký biến động quyền sử dụng đất từ Hộ gia đình, cá nhân được UBND quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội cho thuê đất nay chuyển sang Doanh nghiệp để thực hiện Dự án một cách nhanh chóng và thuận tiện (theo chủ trương tại văn bản số 4248/UBND-TNMT ngày 02/6/2011 và văn bản số 9269/UBND-TNMT ngày 28/10/2011). GIAPLAW cung cấp gói dịch vụ Tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký Biến động quyền sử dụng đất thuê từ Hộ gia đình, cá nhân sang Doanh nghiệp như sau.
 
1. Loại hình dịch vụ:
Tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký biến động quyền sử dụng đất thuê từ Hộ gia đình, cá nhân thuê đất của UBND cấp huyện sang Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
2. Trình tự tiến hành:
Bước 1: GIAPLAW xem xét hồ sơ, khảo sát ngoài thực địa để tư vấn phương án cho Khách hàng thực hiện việc chuyển đổi người sử dụng đất thuê từ Hộ gia đình, cá nhân sang Doanh nghiệp cho phù hợp với các phương án do UBND thành phố Hà Nội đã quy định.
Bước 2: GIAPLAW tiến hành hoàn thiện hồ sơ pháp lý để thực hiện phương án Khách hàng đã lựa chọn;
Bước 3: GIAPLAW đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trên địa bàn thành phố Hà Nội để thành lập Doanh nghiệp và đăng ký biến động quyền sử dụng đất sang tên Doanh nghiệp;
Bước 4: GIAPLAW đại diện khách hàng nhận kết quả và bàn giao hồ sơ cho Khách hàng, hướng dẫn khách hàng thực hiện các nghĩa vụ pháp lý tiếp theo./.
 
3. Thời gian tiến hành:
Thời gian tư vấn và thực hiện thủ tục sẽ phụ thuộc vào mức độ đầy đủ về hồ sơ và phương án thực hiện đăng ký biến động quyền sử dụng đất mà khách hàng đã lựa chọn./.
 
***Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH GIAP LAW & CỘNG SỰ
Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Tell: 043.568.3898Fax: 043.568.3898 
Hotline: 090.565.29890984.023.417
Email: giaplaw@gmail.comtuvanvielaw@gmail.com
Website: www.vlaw.vn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây