12/02/2018  |  798
Hiện nay vấn đề được các công ty nước ngoài quan tâm nhiều nhất chính là việc xin đất thực hiện dự án. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn luật lĩnh vực đất đai đến các bạn một số quy định và điều kiện để công ty nước ngoài thực hiện dự án tại Việt Nam.
Chủ đầu tư có đủ năng lực tài chính để bảo đảm việc sử dụng đất theo tiến độ;
Theo dự án tư vấn luật lĩnh vực đất đai thì công ty có vốn thuộc sở hữu của mình để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 héc ta; không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 héc ta trở lên.
Công ty nước ngoài xin đất để thực hiện dự án cần những điều kiện gì
Dịch vụ tư vấn luật lĩnh vực đất đai tại vlaw.com
 
Có khả năng huy động vốn để thực hiện dự án từ các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các tổ chức, cá nhân khác

Dự án đầu tư ký quỹ theo quy định của pháp luật về đầu tư

Đồng thời bạn nên sử dụng các dịch vụ tư vấn luật về lĩnh vực đất đai để hiểu rõ hơn về đối tượng với dự án sử dụng đất phải là dự án đầu tư xây dựng nhà ở để bán hoặc để cho thuê hoặc để bán kết hợp cho thuê theo quy định của pháp luật về nhà ở, dự án đầu tư kinh doanh. Bất động sản gắn với quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản; dự án sản xuất, kinh doanh không sử dụng vốn từ ngân sách nhà nước.

Không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai

Thông thường các công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài uy tín thường dựa vào kết quả xử lý vi phạm pháp luật về đất đai đối với các dự án tại địa phương được lưu trữ tại Sở Tài nguyên và Môi trường để tư vấn cho các bạn;
Nội dung công bố về tình trạng vi phạm pháp luật đất đai và kết quả xử lý vi phạm pháp luật đất đai trên trang thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai đối với các dự án thuộc địa phương khác.
Công ty nước ngoài xin đất để thực hiện dự án cần những điều kiện gì 2
Đến với vlaw để được tư vấn luật đất đai uy tín.
Đối với trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất thì thời điểm thẩm định được thực hỉện trước khi tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất.

Hi vọng những kiến thức mà dịch vụ tư vấn luật lĩnh vực đất đai có thể giúp ích cho bạn. Nếu cần sự giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ vlaw.com để được tư vấn miễn phí.
 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây