06/11/2018  |  1132
Tư vấn luật thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ chiếm mất của bạn một khoản tiền kha khá. Vậy, tại sao bạn cần phải bỏ tiền cho dịch vụ này? 4 lý do dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn lý do thực sự bạn nên đầu tư cho dịch vụ này.

Các lý do doanh nghiệp cần tư vấn thuế thu nhập

Tư vấn luật thuế doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến lợi ích của bạn

Luật thuế thu nhập doanh nghiệp là một trong những bộ luật quan trọng được Quốc hội nước Việt Nam thông qua từ 10/5/1997 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/1999. Trong đó, có ghi rõ các điều khoản, luật định, quy định đối với việc hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn nước Việt Nam. Bởi thế, hiểu rõ luật thuế thu nhập doanh nghiệp giúp bạn biết được quyền và lợi ích của mình.
Khi một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sẽ có nhiều nguồn thu nhập liên quan. Công thức tính thu nhập của doanh nghiệp, thu nhập từng cá nhân trong doanh nghiệp cần phải có chuyên gia hiểu rõ về điều này.
Khi cần đến bất cứ tư vấn nào, luật sư trong lĩnh vực luật kinh tế, luật doanh nghiệp sẽ giải đáp giúp bạn. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ, tường tận về những điều khoản tính toán thuế thu nhập doanh nghiệp, định mức thuế cần đóng, nghĩa vụ cũng như lợi ích của doanh nghiệp khi đóng thuế thu nhập.
Thuế thu nhập doanh nghiệp được tính bằng công thức liên quan đến: thu nhập chịu thuế và thuế suất.
+ Thu nhập chịu thuế: là thu nhập của các hoạt động kinh doanh chịu thuế của doanh nghiệp kể cả trong và ngoài nước.
+ Thuế suất: mức thuế suất hiện hành đang áp dụng là 32% đối với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh. Chỉ có một số trường hợp đặc biệt được ưu đãi thuế suất 25%. Cá biệt có một số lĩnh vực áp dụng thuế suất 50%.

Cập nhật những thay đổi của luật thuế doanh nghiệp

Song hành với luật thu nhập doanh nghiệp sẽ có những quy định bổ sung, điều khoản, luật định được ban hành, sửa đổi trong quá trình thực thi pháp luật. Mỗi năm, khi tình hình có thay đổi thì cần phải cập nhật những thông tin quan trọng này.
Nếu bạn không phải một luật sư chuyên lĩnh vực doanh nghiệp, bạn sẽ khó lòng mà nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan đến luật thuế doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung.
Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng đến dịch vụ tư vấn luật thuế thu nhập doanh nghiệp. Các luật sư sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những khúc mắc còn liên quan khi tính thuế thu nhập, lợi ích của từng cá nhân, giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại trong nội bộ doanh nghiệp.


Tạo dựng hành lang pháp lý tốt nhất cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Mỗi một hoạt động kinh doanh của bạn đều cần được tính toán kỹ lưỡng. Xem xét rằng hoạt động đó nằm trong điều khoản, luật định nào để xác định rõ ràng quyền và nghĩa vụ liên quan.
Hay nói cách khác, bạn muốn doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, có nền tảng pháp luật vững chắc, đảm bảo không vi phạm bất cứ điều khoản nào liên quan đến Luật Pháp thì nên đồng hành cùng một công ty luật.
Không chỉ tư vấn về thu nhập doanh nghiệp, công ty luật sẽ giúp bạn trong hầu hết các công việc kinh doanh cũng như hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp khác. Họ sẽ phân tích và chỉ rõ cho bạn những lợi ích liên quan, xác minh các tài liệu quan trọng giúp bảo vệ doanh nghiệp bạn trên cơ sở pháp luật.


Giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến luật thuế thu nhập doanh nghiệp

Một số các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được giải quyết thích đáng khi có luật sư đồng hành. Không chỉ hỗ trợ bạn trong việc tính thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, hỗ trợ nộp thuế mà các luật sư còn giúp bạn giải quyết thủ tục pháp lý nhanh chóng.

Bằng mối quan hệ của mình trong cơ quan tư pháp và hành pháp, luật sư sẽ giúp bạn nộp thuế nhanh, gọn, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.
Nhờ có sự đồng hành của luật sư, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bị “ăn chặn”, phải nộp thêm các khoản phí vô lý khác. Mỗi một chi phí của bạn đều đúng đắn, chính xác vô cùng.
Những lý do trên chắc chắn đã nói cho bạn biết tại sao bạn cần tư vấn luật thuế thu nhập doanh nghiệp rồi đúng không nào? Dù mất một phần nhỏ chi phí cho dịch vụ này nhưng thực sự là xứng đáng với từng đồng tiền bạn chi ra.
Nếu bạn vẫn còn đang tiết kiệm, đắn đo chưa sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế thu nhập doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu thiệt thòi nhiều. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé!
Khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến tư vấn luật thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý liên quan, hãy liên hệ với công ty TNHH Giap Law và cộng sự theo hotline: 0905 652 989 - 0984 023 417. Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng.

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây