Văn hóa doanh nghiệp

Công ty TNHH Law Dike quyết tâm Xây dựng một nền Văn hoá doanh nghiệp dựa trên 6 chữ vàng

“TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN”
 
Van hoa doanh nghiep
Law Dike - "Trao niềm tin - Nhận thành công"

 
- Tín: Ban lãnh đạo và toàn thể Luật sư, nhân viên Công ty TNHH Law Dike quyết tâm bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 
- Tâm: Law Dike luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
 
- Trí: Law Dike coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển của Công ty. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Quyết tâm xây dựng và thực hiện chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.
 
- Tốc: Law Dike đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “nắm bắt nhanh - tư duy nhanh - triển khai nhanh - giải quyết nhanh - thay đổi và thích ứng nhanh…”
 
- Tinh: Law Dike đặt mục tiêu: Con người tinh hoa - Dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa.
 
- Nhân: Law Dike xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Bạn đang cần một đối tác pháp lý để tư vấn pháp luật. Hãy liên hệ với Law Dike chúng tôi để “Trao niềm tin - Nhận thành công”

Công ty TNHH Law Dike
Địa chỉ: Tầng 4, Số 337 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 043.586.3898
Hotline: 0905.652.989/ 0984.023.417
Email: giaplaw@gmail.com
Website: http://www.lawdike.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây